Home - 24hPlus
Email Address

[email protected]

Hotline/Zalo

089 844 0898

Trụ sở chính

Số 79, đường 37, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức

Dịch vụ

24hPlus là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ cung cấp và giới thiệu khách hàng cho các tổ chức Tài Chính - Ngân Hàng, Bảo Hiểm, Chứng khoán,... Lưu ý: 24hPlus không thực hiện trực tiếp việc cho vay và không thu bất kì khoản phí nào từ phía khách hàng

Bán Hàng Kỹ Thuật Số

Bán Hàng Kỹ Thuật Số

24hPlus sử dụng các kênh Digital Media thông qua trang web, ứng dụng điện thoại, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ nhằm tuyên truyền nhận thức về sản phẩm cho đối tác và tạo các khách hàng giá trị và tiềm năng.

Liên hệ
Bán Hàng Qua Điện Thoại

Bán Hàng Qua Điện Thoại

Trung tâm bán hàng với đội ngũ hơn 100 nhân viên bán hàng qua điện thoại được đào tạo theo tiểu chuẩn và quan tâm đến nhu cầu khách hàng để tư vấn đúng sản phẩm và xác định khách hàng tiềm năng.

Liên hệ
Đội Bán Hàng Trực Tiếp

Đội Bán Hàng Trực Tiếp

Trung tâm bán hàng trực tiếp với đội ngũ chuyên nghiệp gần 10,000 nhân sự phân bố rộng khắp trên toàn quốc và được đào tào thường xuyên nhằm cập nhật kiến thức sản phẩm và đảm bảo qui trình bán hàng chuyên nghiệp.

Liên hệ
image
image
image
image
image
image

Tại sao bạn nên chọn 24hPLus ?

Tại 24hPlus, chúng tôi không chỉ bán hàng, mà chúng tôi còn chăm sóc - nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng. Cũng như đầu tư mạnh mẽ hệ thống Công nghệ & Chuyển đổi kỹ thuật số để tối ưu hóa bán hàng và vận hành doanh nghiệp.

openAPI

Hệ thống openAPI của 24hPLus được phát triển và sẵn sàng kết nối trực tiếp với tất cả các đối tác nhằm tối ưu hóa vận hành.

Hệ thống CRMs

24hPlus áp dụng hệ thống CRMs để quản lý bán hàng và chăm sóc các khách hàng tiềm năng. Tối ưu hóa công cụ bán hàng.

Hệ thống BI Reports

Áp dụng hệ thống báo cáo BI Report để kiểm soát doanh số và hiệu suất bán hàng. Cũng như tối ưu năng lực của từng kênh bán hàng.

Mobile apps for Salesman

Ứng dụng quản lý bán hàng riêng dành cho các kênh bán thông qua các thiết bị di động trên nền tảng Web, Android & iOS

Hệ thống tổng đài

Hệ thống tổng đài điện thoại kết hợp cùng hệ thống CRM được trang bị cho các đội bán hàng nhằm tối ưu hóa vận hành.

Hệ thống Anti fraud

Hệ thống lọc và phòng chống các rủi ro khách hàng gian lận tài chính qua các công cụ OTP & eKYC.

image

Trở thành đối tác kinh doanh của 24hPlus

Bạn là chuyên viên kinh doanh. Mong muốn chủ động thời gian và địa điểm làm việc. Đăng kí trở thành đối tác kinh doanh với chúng tôi để được hỗ trợ công cụ làm việc tốt nhất, đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt với chính sách thu nhập cạnh tranh thị trường